[Ký sự Áo Ấm Cho Em – Đắk Nông] – GIAN HÀNG QUẦN ÁO

[Ký sự Áo Ấm Cho Em – Đắk Nông] – GIAN HÀNG QUẦN ÁO
Gian hàng quần áo có lẽ là gian hàng đông vui nhất, xôm tụ nhất, hô hào hớn nhất và nhân sự đông nhất. Bởi vì bà con đến đây, ai cũng ghé khu này đầu tiên.
Họ ghé vì muốn tìm cho mình một chiếc áo mới, ghé vì muốn có một thứ gì đó cho con, ghé vì biết đâu hôm nay sẽ được rộn ràng những điều xinh xắn.

Nhìn những em bé ngoan ngoãn đứng yên ngắm mẹ mặc cho mình chiếc áo vừa nhặt được trong gian hàng, những phụ huynh rạng rỡ như hoa khi tìm được món đồ ưng ý, rồi các anh, các chú cũng chẳng ngại ngần đứng đó cầm đồ cho vợ con mình được lựa mà chúng mình cảm thấy ấm áp thay.
Đợt nào tổ chức cũng vậy, chúng mình đều kêu gọi những món đồ còn sử dụng được, sau đó nhờ team hậu cần đóng gói, sắp xếp chỉn chu rồi mang lên bản bày gian hàng ra cho bà con chọn.
Có lẽ với ai đó đây là những món không cần dùng đến, với ai đó là những món đồ cũ, với ai đó nó chẳng còn ý nghĩa nhưng với bà con nghèo nơi núi cao này, đó là niềm vui của chiếc áo mới, là hạnh phúc của những sẻ chia và là ký ức khó quên của một ngày lễ hội trên quê mình.