[Ký sự Áo Ấm Cho Em – Đắk Nông] – KHU VỰC ĐỒ CHƠI, GẤU BÔNG

[Ký sự Áo Ấm Cho Em – Đắk Nông] – KHU VỰC ĐỒ CHƠI, GẤU BÔNG
Mới sáng sớm, trong cái lạnh đầu mùa nơi núi cao, các thành viên trong đoàn chưa thích nghi kịp với nhiệt độ, người cứ co ro, khúm núm trước những cơn gió 16 độ tạt qua người.
Vậy mà khi gian hàng đồ chơi, gấu bông được bày lên xong, cả nhà xúm xít cùng nhau chụp hình, ngắm nghía rồi thi nhau trầm trồ vì những thứ xinh xắn, thi nhau cười ha hả vì bao thứ đáng yêu, ký ức trẻ thơ bỗng chốc có cơ hội ùa về trong những người trưởng thành.Và không gian như ấm dần từ giây phút ấy.

Bao la gấu bông đủ sắc màu, đủ kích thước và hình dáng ngộ nghĩnh làm cho bọn trẻ mê mẩn. Có những món đồ chơi còn nguyên vẹn, mới tinh và cả những món đồ đã dùng, những cuốn sách được bọc bìa cẩn thận, những tập truyện tuổi thơ vẫn còn nguyên vẹn.
Các bé đến sớm sẽ có cơ hội nhận được nhiều hơn, nhưng đâu đó vẫn còn những em bé đến muộn, khi gian hàng đã kết thúc nên đành thui thủi nhìn ké của các bạn khác. Đó cũng là lý do đợt nào tổ chức chúng mình cũng cố gắng kêu gọi thật nhiều đồ chơi, gấu bông. Bởi vì, thêm một em bé được quà là thêm một niềm vui nhân lên.