Mấy hôm nay anh chị em trong CLB cứ thấp thỏm lo âu vì nhiều thành viên quê ở miền

Mấy hôm nay anh chị em trong CLB cứ thấp thỏm lo âu vì nhiều thành viên quê ở miền Trung xa quê vô SG lập nghiệp, tuy có nhiều thiệt hại về tài sản khi bão càn quét, nhưng bão qua mọi người đều bình an là mừng quá rồi anh chị ạ.
Bà con miền Trung năm nào cũng đối mặt với bão lũ, mấy bé ở vùng núi miền Trung đi học vất vả hơn rất nhiều vì lo sạt lở, lũ quét, cuộc sống vốn dĩ khó khăn nay lại thêm nhiều nguy hiểm mỗi khi bão lũ về.
Chúng mình lại tiếp tục cố gắng kêu gọi giúp đỡ các bé có những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng để tiếp tục duy trì việc đến trường, những bữa ăn cơm trắng chan nước lã sẽ được thay bằng bữa ăn có cơm, có canh, có thịt chỉ với 6000đ thôi anh chị ạ.

3 ngày đã qua có 5 điểm trường với 115 em được hỗ trợ rồi ạ, vẫn đang còn hơn 400 bé nữa đợi tìm bố mẹ, anh chị đỡ đầu, mỗi bữa ăn chỉ 6000đ, 1 tuần 30K và 1 tháng 138K là anh chị đã có thể giúp đỡ các bé có bữa trưa có cơm, có canh, có thịt từ thứ 2 đến thứ 6 rồi ạ.
Mọi khoản đóng góp đều có văn bản của nhà trường xác nhận, CLB chúng mình cũng sẽ cập nhật bữa ăn mỗi ngày để anh chị giám sát quyên góp của mình.
Đăng kí tham gia CLB Từ Thiện Ánh Sao tại
Fanpage: https://www.facebook.com/CLBTuThienAnhSao/
Nhóm CLB Từ Thiện Ánh Sao:
https://www.facebook.com/groups/clbthienanhsao/
Web: tuthienanhsao.com
Youtube: CLB Từ Thiện Ánh Sao
#CLBTUTHIENANHSAO
#COMVUNGCAO
#TUTHIENVUNGCAO
#VIEMHIEUHOC