Mô hình ”Sinh hoạt CLB cha mẹ học sinh” của các cô giáo ở điểm trường Chế Cu Nhà, MN

Mô hình ”Sinh hoạt CLB cha mẹ học sinh” của các cô giáo ở điểm trường Chế Cu Nhà, MN Bông Sen, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.
_Giúp cha mẹ có thêm hiểu biết về giáo dục mầm non: mục tiêu, nội dung, phương pháp giáo dục trẻ phù hợp với từng độ tuổi. Tạo sự gắn bó, phối hợp chặt chẽ giữa gia đình – nhà trường trong việc chăm sóc – giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ mầm non.
_Tạo cơ hội để cha mẹ trẻ – giáo viên cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy trẻ, xây dựng môi trường giáo dục văn minh, văn hóa và thân thiện.

MN Bông Sen đang có 52 em nhỏ ở 2 điểm trường Chế Cu Nha, Dề Thằng đang cần hỗ trợ ăn trưa trong năm học 2024 – 2025 trong dự án Cơm Vùng Cao, anh chị và các bạn cùng CLB Từ Thiện Ánh Sao chung tay giúp các bạn ở 2 điểm trường này nhé.
Chỉ với 160K/1 tháng, 480K/1 quý và 1440K/1 năm học, anh chị và các bạn đã có thể giúp đỡ được 1 em nhỏ vùng cao được ăn những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng.
Anh chị có thể đăng kí hỗ trợ 1440K/1 năm học nhưng chia nhỏ chuyển khoản từng tháng và từng quý nhé ạ.
Hình ảnh của bé và bữa ăn của các em được nhà trường cung cấp hàng ngày và CLB sẽ gửi FB Zalo báo cáo bữa ăn hàng tuần tới bố mẹ, anh chị đỡ đầu.