MỌI NGƯỜI CHIA SẺ GIÚP MÌNH THÔNG TIN NÀY VỚI Ạ.

Hiện CLB mình đang cần thông tin của các cụ già, các em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc để xây nhà tình nghĩa, tặng học bổng và xe đạp cho các em.

Ngoài ra CLB cũng đang rất cần thông tin của địa phương thuộc các tỉnh vùng sâu vùng xa để thực hiện các dự án đào giếng, xây cầu, xây dựng sân chơi trẻ em, thư viện vùng cao, kèm theo đó là tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như mắc bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi….trong các chương trình thiện nguyện như Ngày Yêu Thương,Tết Yêu Thương, Vòng Tay Yêu Thương, Trung Thu Cho Em, Bếp Yêu Thương-Cơm Có Thịt.

Đây là tâm nguyện cả đời của mình và các anh chị em trong CLB, đã duy trì suốt 6 năm qua với 81 chương trình, năm 2019 CLB mình đã tổ chức 6 chương trình với 866,400,000VND trao gửi cho những mảnh đời kém may mắn.
Hi vọng trong năm 2020 này nhờ sự giúp đỡ của các bạn, CLB có thể trao gửi được nhiều yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn hơn nữa, vì mình biết rằng còn rất nhiều mảnh đời kém may mắn ngoài kia những CLB mình chưa biết đến để giúp đỡ các em và bà con.
Anh chị và các bạn có thông tin về các hoàn cảnh như trên tại Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Nam thì gửi giúp mình nhé ạ.
Mọi người chia sẻ giúp mình với nhé ạ.

Mọi thông tin về các hoàn cảnh khó khăn xin gửi về:
_Gmail: clbtuthienanhsao@gmail.com
_Website: tuthienanhsao.com
_Kênh Youtube: CLB Từ Thiện Ánh Sao
_Page: https://www.facebook.com/CLBTuThienAnhSao/
_Group: https://www.facebook.com/groups/clbthienanhsao/