MỪNG CHO THẦY HIẾU!

MỪNG CHO THẦY HIẾU!
Tối hôm nay trong vòng 30 phút phát động xây nhà cho thầy Hồ Văn Hiếu là giáo viên cắm bản tại điểm lẻ bản 1, trường Tiểu học Thuận, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị thì toàn bộ kinh phí xây nhà cho thầy là 113,391,000VND đã được Mạnh Thường Quân thông qua CLB Từ Thiện Ánh Sao hỗ trợ đủ rồi nhé ạ.
Thầy Hiếu rất yêu bản làng, mến trẻ và mong muốn mang con chữ cho trẻ vùng cao, nhưng hoàn cảnh của thầy đặc biệt khó khăn.

Thầy Hiếu bị tại nạn xe máy bị chấn thương nặng, hiện thầy chưa có xương trán, chi phí điều trị trong quá trình chữa bệnh của thầy hiện vẫn đang còn nợ ngân hàng, hiện tại thầy đã đi dạy nhưng mỗi lần về họp ở điểm trường chính, nếu không có xe để đi nhờ thì thầy phải đi bộ.
Thầy Hiếu có 2 con còn nhỏ, hiện đang được 1 Mạnh Thường Quân hỗ trợ 20kg gạo/1 em/1 tháng, nhưng nhà ở thì … còn quá tạm bợ…nên CLB Từ Thiện Ánh Sao đã kêu gọi giúp cho thầy và 2 con 1 căn nhà kiên cố để ở vì nhà thầy thuộc khu vực lũ sẽ bị ngập.
Vậy là trong thời gian tới đây có thêm 1 thầy giáo vùng cao yên tâm công tác, có thêm 2 bé nhỏ có 1 căn nhà kiên cố để ở yên tâm học hành.
CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm đã giúp đỡ thầy Hiếu và 2 con có ngôi nhà mơ ước, kính chúc quý anh chị luôn mạnh khỏe và thành công.