Năm học 2023 – 2024 sắp hoàn thành cũng là lúc Ánh Sao chúng mình tất bật với công tác

Năm học 2023 – 2024 sắp hoàn thành cũng là lúc Ánh Sao chúng mình tất bật với công tác kêu gọi cho các bé vùng cao năm học 2024 – 2025.
Năm nào cũng vậy, cứ gần hè là chúng mình bắt đầu kêu gọi, kêu gọi sớm để dự án có thể tìm đủ bố mẹ, anh chị đỡ đầu cho các bé ăn trưa, nhiều khiđến gần năm học mà còn quá nhiều bé chưa được hỗ trợ cũng lo lắng và trăn trở lắm anh chị ạ, hi vọng năm nay dự án Cơm Vùng Cao sẽ về đích sớm để tất cả các bé trọn vẹn yêu thương.
Hiện tại dự án đang hỗ trợ cho các bé tại 6 tỉnh thành bao gồm:

_Các bé người Mông tại Hà Giang
_Các bé người Mông – Thái tại Yên Bái
_Các bé người Thái – Khơ Mú – Mông tại Lai Châu
_Các bé người Mông – Dao tại Bắc Kạn
_Các bé người Thái tại Thanh Hóa
_Các bé người Vân Kiều – Pa Cô tại Quảng Trị
Ngoài việc đăng kí đỡ đầu cho các bé thì anh chị cũng đừng quên là CLB Từ Thiện Ánh Sao sẽ bắt đầu tổ chức các chuyến đi thăm các bé do anh chị đỡ đầu ngay từ đầu năm học mới nhé ạ.
CLB sẽ dẫn anh chị tới thăm trực tiếp các bé, cùng nấu ăn cho các bé, cùng trò chuyện, tổ chức hoạt động vui chơi, tặng quà cho các bé, cũng như gặp những cô giáo trực tiếp nuôi dạy các bé ở các điểm trường để hiểu hơn về sự nghiệp giáo dục vùng cao.
Chỉ với 160K/1 tháng, 480K/1 quý và 1440K/1 năm học, anh chị và các bạn đã có thể giúp đỡ được 1 em nhỏ vùng cao được ăn những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng.
Anh chị có thể đăng kí hỗ trợ 1440K/1 năm học nhưng chia nhỏ chuyển khoản từng tháng và từng quý nhé ạ.
Hình ảnh của bé và bữa ăn của các em được nhà trường cung cấp hàng ngày và CLB sẽ gửi FB Zalo báo cáo bữa ăn hàng tuần tới bố mẹ, anh chị đỡ đầu.