NĂM NAY CON KHÔNG TỔ CHỨC SINH NHẬT.

NĂM NAY CON KHÔNG TỔ CHỨC SINH NHẬT.
“Em ơi, hôm nay là sinh nhật con gái chị, bé quyết định năm nay không tổ chức sinh nhật mà dành phần tiền ấy gửi đến các em nhỏ vùng cao. Hôm rồi chị có cho con xem về hình ảnh các em, chị chia sẻ với con về việc gửi tiền cơm cho em. Sáng nay trước khi đi học con đã nhờ chị, em nhắn chị số tài khoản, chị chuyển khoản nhờ em gửi đến các bé.”
Tin nhắn từ mạnh thường quân gửi về cho chúng mình, một chiếc tin nhắn làm nên ngày mới cho cả team.

Một trong những niềm vui lớn nhất trong hành trình này là chúng mình được kết nối với nhiều câu chuyện chân thật và cảm động, kết nối với nhiều anh chị, cô chú, kể cả các em bé nhỏ tuổi. . .Mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, mỗi người với một tâm tư khác nhau nhưng họ giống nhau ở một điểm duy nhất là muốn CHIA SẺ, họ muốn gửi gắm chút tấm lòng của mình cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn, cho những em bé đang thiếu thốn bữa cơm ngon ngày đến lớp.
Họ chính là nguồn cảm hứng mà chúng mình muốn lan tỏa, là niềm tin để các thành viên trong CLB hiểu rằng, còn nhiều lắm những quan tâm chưa được kết nối, còn nhiều lắm những tấm lòng đang muốn chia sẻ ngoài kia, chỉ cần chúng mình kiên trì, chỉ cần có nhiều người đồng hành lan toả.
Hôm nay, nếu bạn có đi ngang bài viết này, nhờ bạn chia sẻ dự án cùng chúng mình, cứ mỗi một lượt chia sẻ của bạn biết đâu lại có thêm 1 em bé được đỡ đầu bữa ăn ngon, thêm yêu thương được chạm tới người cần.
Giúp chúng mình bạn nha.
Chúng mình cảm ơn bạn.
Ảnh: Bữa cơm của các bé ở trường Bản Có Thái – Yên Bái