Những bộ quần áo ấm đầu tiên trong chương trình Áo Ấm Cho Em 2023 đã đến với các bé

Những bộ quần áo ấm đầu tiên trong chương trình Áo Ấm Cho Em 2023 đã đến với các bé Hà Giang rồi nhé anh chị.
Khu vực Hà Giang năm nay sẽ có 2819 em nhỏ người đồng bào có hoàn cảnh khó khăn thuộc 68 điểm trường sẽ nhận được sự hỗ trợ từ anh chị Mạnh Thường Quân thông qua dự án Áo Ấm Cho Em 2023.
Hiện tại thì mới chỉ có 3/68 điểm trường tại Hà Giang nhận được đồ ấm thôi anh chị ạ, do công tác vận chuyển xa xôi, đường vô các điểm trường lẻ gặp nhiều khó khăn, tình hình thời tiết mưa gió nên các cô giáo cũng đang cố gắng để vận chuyển quần áo ấm sớm đến với các bé, dự kiến khu vực Hà Giang sẽ hoàn tất phát cho các bé vào ngày 3/11 ạ.

Khi hoàn tất phát quà xong cho khu vực Hà Giang, CLB Từ Thiện Ánh Sao sẽ báo cáo hình ảnh, các văn bản xác nhận quyên góp đầy đủ đến với Quý Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm đã ủng hộ cho dự án Áo Ấm Cho Em 2023 nhé ạ.
Trong các ngày tiếp theo CLB Từ Thiện Ánh Sao hi vọng sẽ có thêm nhiều anh chị trong cộng đồng cùng nhau san sẻ khó khăn với các bé vùng cao trong mùa đông giá lạnh ở 7 tỉnh Hà Giang, Lai Châu, Yên Bái, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Quảng Trị và Đắk Nông.
Mỗi phần quà đã bao gồm phí vận chuyển tới các điểm trường trị giá 100.000VND bao gồm:
1 chiếc áo ấm dày 3 lớp.
1 chiếc quần ấm.
Mọi đóng góp và ủng hộ cho các em xin gửi về STK chủ nhiệm CLB Từ Thiện Ánh Sao:
_ TK Vietinbank: 101 862 07 08 09, chủ tài khoản Nguyễn Quốc Tiến, CN 9 – TP HCM.
_TK Vietcombank: 007 100 113 9422, chủ tài khoản Nguyễn Quốc Tiến, CN Cộng Hòa Tân Bình , TP HCM.
_NỘI DUNG ỦNG HỘ: TÊN FB & ZALO – AO AM CHO EM 2023
Mọi đóng góp và ủng hộ cho dự án Áo Ấm Cho Em, CLB Từ Thiện Ánh Sao xin cập nhật tại bài viết trên page CLB Từ Thiện Ánh Sao và website: https://tuthienanhsao.com/causes/ao-am-cho-em-2023/