NHỮNG CHIẾC THẺ CƠM VÙNG CAO.

NHỮNG CHIẾC THẺ CƠM VÙNG CAO.
Đối với bố mẹ đỡ đầu những năm cũ, chắc hẳn mọi người đã quen thuộc với những chiếc thẻ cơm. Tuy nhiên với mạnh thường quân mới đăng ký lần đầu hay thắc mắc THẺ CƠM LÀ GÌ? Hôm nay mời bạn ngắm 1 vòng những chiếc thẻ cơm, còn một tên gọi khác là THẺ CƠM VÙNG CAO, viết tắt là thẻ CVC.
Thẻ cơm này được chúng mình làm với 2 mục đích chính:

Thứ nhất là để CẢM ƠN SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA BẠN cùng cho các bé vùng cao. Trên thẻ cơm có tên bạn, tên bé kèm lời cảm ơn được gửi đến từ CLB từ thiện Ánh Sao.
Thứ hai là để MINH BẠCH SỰ ĐÓNG GÓP CỦA BẠN: Trên thẻ cơm thể hiện rõ tên bé, hình ảnh bé và nơi bé đang theo học. Ngoài ra bạn còn nhận được thông tin liên quan đến bé (tên trường/lớp/cô giáo phụ trách/hiệu trưởng), hình ảnh ăn cơm hàng ngày do CLB cung cấp qua zalo.
Chúng mình trân trọng những yêu thương của bạn, dù lớn dù nhỏ, các bạn đang chung tay góp phần thay đổi tương lai ngày mai của thế hệ trẻ vùng cao.
Vẫn còn hơn 230 bé đang chờ đợi bố mẹ đỡ đầu cho cột mốc kế tiếp của hành trình. Chỉ cần mỗi người góp một chút thôi, thì những em bé vùng cao sẽ vơi đi rất nhiều những thiếu thốn của hiện tại, bạn à.
Ảnh: những chiếc thẻ CVC của năm cũ.