NHỮNG EM BÉ ĐẦU TIÊN ĐƯỢC HỖ TRỢ ĂN TRƯA NĂM HỌC 2024 – 2025 TẠI KHU VỰC TỈNH HÀ

NHỮNG EM BÉ ĐẦU TIÊN ĐƯỢC HỖ TRỢ ĂN TRƯA NĂM HỌC 2024 – 2025 TẠI KHU VỰC TỈNH HÀ GIANG.
Sẽ có nhiều bố mẹ, anh chị đăng kí đỡ đầu hỗ trợ nuôi ăn trưa cho các bé được sớm gặp mặt các con mình nuôi đó anh chị ạ.
Mặc dù năm học 2023 – 2024 phải tới tháng sau mới kết thúc, nhưng ngay lúc này tại khu vực Hà Giang các cô giáo đã bắt đầu đi vô các điểm bản để làm hồ sơ tuyển sinh cho các bé năm học mới rồi anh chị ạ.

Bé nào còn thiếu giấy tờ thì các cô cũng sẽ hỗ trợ xuống UBND để làm thủ tục đầy đủ trước khi nhập học trong năm học tới. Năm nay các cô đi vận động phụ huynh cho con em đi học cũng dễ dàng hơn rất nhiều vì bây giờ các bé đã được hỗ trợ ăn trưa chỉ cần cho con em mình đến trường thì các cô giáo sẽ chăm sóc cũng như nấu ăn cho các bé từ nguồn quỹ do bố mẹ, anh chị đỡ đầu trong dự án Cơm Vùng Cao hỗ trợ.
DỰ ÁN VẪN ĐANG CÒN CÁCH CỘT MỐC 3000 EM BÉ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĂN TRƯA 154 BÉ NỮA.
Chỉ với 160K/1 tháng, 480k/quý, 1440K/1 năm học, bạn đã có thể giúp đỡ được 1 em nhỏ vùng cao những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng ngày đến trường.
Mỗi lượt chia sẻ, mỗi lượt tương tác hay comment của bạn vào các bài viết đều góp phần rất lớn giúp đỡ cho nhiều bé có cơ hội được giúp đỡ trong Cơm Vùng Cao, mang yêu thương đến cho các bé, giúp các con có bữa ăn ngon ngày đi học, giúp lan toả đến người cần tìm, kết nối được người cần gặp và giúp đỡ đúng người cần giúp.