Những hình ảnh này được CLB Từ Thiện Ánh Sao gửi hàng ngày, hàng tuần cho bố mẹ, anh chị

Những hình ảnh này được CLB Từ Thiện Ánh Sao gửi hàng ngày, hàng tuần cho bố mẹ, anh chị tham gia dự án Cơm Vùng Cao để giám sát quyên góp, cũng như được thấy các bé do mình đỡ đầu.
Những anh chị đang đăng kí hỗ trợ cho các bé thời gian qua năm học tới cũng sẽ nhận được hình ảnh báo cáo tương tự gửi qua FB và Zalo nhé ạ, tính riêng việc báo cáo hình ảnh cho bố mẹ, anh chị đỡ đầu thôi CLB đã phân công tới 50 thành viên phụ trách cho 100 điểm trường năm học tới, cứ mỗi 1 điểm trường lại có 1 cô giáo chụp ảnh thành ra riêng việc chụp ảnh, tiếp nhận, rồi gửi đi cũng có tới 150 nhân sự cùng tham gia rồi đó anh chị ạ.
Chúng mình hay các cô giáo vùng cao đều có công việc riêng của mình hàng ngày, tất cả vì các bé vùng cao mà cố gắng tranh thủ giờ nghỉ trưa chụp ảnh, rồi gửi ảnh….chứ cũng không có lương hay bất cứ khoản nào hỗ trợ cả, chỉ là trách nhiệm của chúng mình phải thực hiện để bố mẹ, anh chị đỡ đầu yên tâm về quyên góp cũng như minh bạch về dự án.

Hiện tại dự án Cơm Vùng Cao vẫn đang kêu gọi thêm bố mẹ, anh chị đỡ đầu cho các bé vùng cao, anh chị và các bạn tham gia cùng CLB nhé ạ.
Với 160K/1 tháng, 1440K/1 năm học, anh chị đã giúp đỡ một em nhỏ vùng cao được ăn những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày đến trường.
Đăng kí hỗ trợ cả năm học (9 tháng) nhưng anh chị có thể chuyển khoản theo tháng/quý/năm.
Mọi đóng góp của anh chị cho các bé đều có văn bản của nhà trường xác nhận, hình ảnh bữa ăn của các bé sẽ được gửi qua FB/Zalo để báo cáo bữa ăn hàng tuần đến bố mẹ, anh chị đỡ đầu.