Niềm vui cho các bé ở điểm trường Chua Say, xã Vần Chải, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang khi

Niềm vui cho các bé ở điểm trường Chua Say, xã Vần Chải, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang khi bắt đầu từ năm học mới các bé tại điểm trường sẽ có nhà vệ sinh mới để sử dụng với nguồn tài trợ 85,210,000VND từ Công ty Quý Nam Sài Gòn, nhân viên công ty Quý Nam Sài Gòn, Gia đình a Hiệp chị Thảo, Gia đình a Vũ.
Nhà vệ sinh được thiết kế 4 phòng riêng biệt, thêm cả 2 bồn rửa tay là 1 công trình đầy đủ công năng và rất thiết thực với các bé tại điểm trường.
Ngoài ra đại diện Mạnh Thường Quân còn ngỏ ý xây sửa lại điểm trường để các bé có môi trường học tập tốt hơn nên nguồn kinh phí hỗ trợ cho các cháu sẽ còn tăng thêm trong thời gian tới đây nhé ạ.

Để đến được điểm trường Chua Say, chúng mình phải đi bộ 40p đường đồi, các bé ở điểm trường là người đồng bào Mông có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng vẫn kiên trì đến trường, công trình mới sẽ giúp các bé có điều kiện học tập tốt hơn rất nhiều anh chị ạ.
CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Qúy Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm đã đồng hành cùng các bé ở điểm trường Chua Say.
Kính chúc Qúy Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm, thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
Trân trọng.
Chủ nhiệm CLB Nguyễn Quốc Tiến.
P/S: Ảnh được chụp trong hành trình đoàn Ánh Sao đến thăm điểm trường Chua Say vào tháng 3/2023.