OFFLINE TEAM PHỤ TRÁCH ĐIỂM TRƯỜNG

OFFLINE TEAM PHỤ TRÁCH ĐIỂM TRƯỜNG
Hôm qua, gần 50 thành viên Team phụ trách điểm trường khu vực HCM đã cùng nhau hội về để chuẩn bị hành trang cho năm học 2023 – 2024. Ngoài ra thì CLB cũng tổ chức 1 buổi họp online cho 20 thành viên CLB phụ trách điểm trường đang sống và làm việc tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Trị, Quãng Ngãi, Bình Thuận, Đắc Nông, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Đồng Tháp, Cần Thơ.
Vào tháng 9, khi năm học mới bắt đầu, các bạn ấy sẽ là cầu nối trực tiếp từ cô giáo đến bố mẹ đỡ đầu, các bạn sẽ đồng hành cùng các cô, nhận hình ảnh bữa ăn, hình ảnh các bé và gửi đến Mạnh Thường Quân từ thứ 2 đến thứ 5 xuyên suốt một năm học.

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ là người lắng nghe các cô, lắng nghe bố mẹ để góp phần vun đắp cho mối quan hệ này ngày thêm bền chặt, cho người với người được gần nhau hơn.
Khi làm dự án Cơm Vùng Cao, ngoài việc mang bữa ăn ngon đến với các em nhỏ, chúng mình còn muốn đi sâu hơn, hiểu nhiều hơn những vất vả của người làm công tác giáo dục để phần nào san sẻ cùng họ. Bởi suy cho cùng, mục đích lớn lao của thiện nguyện là góp phần làm cho ai đó vui hơn một chút, tốt hơn một chút, hạnh phúc hơn một chút. Chúng mình đang trên hành trình mỗi ngày một chút ấy, không chỉ cho người, mà còn cho chính chúng mình.
Bởi khi chọn thấu hiểu là lúc chúng mình cho phép trái tim được đổ đầy những yêu thương. Cảm ơn các bạn đã chọn đồng hành, cảm ơn các bạn đã có mặt nơi đây.
P/S: Tuần này chúng mình lại tiếp tục gom góp những bữa ăn ngon gửi về vùng cao. Chỉ với 160k/tháng, bạn đã giúp cho một bé được đủ đầy dinh dưỡng ngày đến lớp. Mọi đóng góp của bạn sẽ được nhà trường xác nhận và chính bạn sẽ trực tiếp dõi theo hành trình lớn lên của em bé do mình đỡ đầu.