Phụ huynh xung phong góp công cùng cô giáo

Phụ huynh xung phong góp công cùng cô giáo
Hôm chúng mình gặp các cô ở Yên Bái, các cô kể rằng từ ngày có dự án Cơm Vùng Cao, phụ huynh hân hoan cho con đến lớp học, vui vẻ cùng nhau góp sức phụ các cô.
Có điểm trường phụ huynh còn thay phiên nhau mỗi ngày trong tuần đến lớp nấu cơm cho bọn trẻ, người góp sức, người góp công. Tất cả cùng nhau góp nên tinh thần để Cơm Vùng Cao ngày càng đi xa hơn, đi sâu hơn đến những nơi cần đến, gặp những người cần gặp, giúp những người cần giúp để rồi chúng ta cùng nhau thay đổi tương lai ngày mai của các bé.

Hơn tất cả, Cơm Vùng Cao còn góp phần gắn kết phụ huynh với nhà trường, kết nối sâu hơn người với người và đặc biệt cũng nhờ có dự án này mà nhiều bố mẹ đỡ đầu đã chạm chân đến những vùng đất mà vốn dĩ trước đó họ chưa từng biết cũng có khi.
Chúng mình vẫn đang túc tắc mỗi ngày trên hành trình góp yêu thương từ đồng bằng gửi lên núi cao, mỗi đóng góp 160k/tháng là bạn đã mang những bữa ăn nóng hổi cho các bé trong 1 tháng đi học rồi.
Mọi đóng góp của bạn sẽ được nhà trường xác nhận và chính bạn sẽ giám sát hành trình trưởng thành của em bé do mình đỡ đầu.