Sáng nay lại có thêm các bé tại điểm trường tiểu học Lũng Vầy, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang

Sáng nay lại có thêm các bé tại điểm trường tiểu học Lũng Vầy, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang nhận thêm quần áo ấm nhé anh chị.
Điểm trường có 123 bé người đồng bào Mông đang học các lớp lớp 1A, 1B,2,3,5A, 5B (lớp 4 rút về trường chính học từ năm ngoái) được chị Thanh Mai tài trợ toàn bộ kinh phí mua quần áo ấm trong dự án áo ấm năm nay.
Mấy bạn nhỏ vùng cao cuộc sống vất vả, vào mùa đông các bé được anh chị Mạnh Thường Quân giúp có quần áo ấm từ dự án Áo Ấm Cho Em 2023 để mặc, những bữa ăn nóng hổi từ dự án Cơm Vùng Cao còn có ý nghĩa hơn nữa vì cảm giác mùa lạnh được ăn cơm nóng, canh nóng hạnh phúc lắm anh chị ạ.

Mùa đông đã về, chúng mình đang khẩn trương kêu gọi áo ấm để gửi lên cho các con để khi đông đến các con sẽ thôi không còn lạnh, sẽ bớt những cơn rét và được sưởi ấm nhờ yêu thương từ miền xuôi.
Mỗi phần quà đã bao gồm phí vận chuyển tới các điểm trường trị giá 100.000VND bao gồm:
1 chiếc áo ấm dày 3 lớp.
1 chiếc quần ấm
Mọi đóng góp và ủng hộ cho các em xin gửi về STK chủ nhiệm CLB Từ Thiện Ánh Sao:
_ TK Vietinbank: 101 862 07 08 09, chủ tài khoản Nguyễn Quốc Tiến, CN 9 – TP HCM.
_TK Vietcombank: 007 100 113 9422, chủ tài khoản Nguyễn Quốc Tiến, CN Cộng Hòa Tân Bình , TP HCM.
_NỘI DUNG ỦNG HỘ: TÊN FB/ ZALO – AO AM CHO EM 2023
Mọi đóng góp và ủng hộ cho dự án Áo Ấm Cho Em, CLB Từ Thiện Ánh Sao xin cập nhật tại bài viết trên page CLB Từ Thiện Ánh Sao và website: https://tuthienanhsao.com/causes/ao-am-cho-em-2023/