TẠI SAO THÁNG 9 MỚI HỌC MÀ THÁNG 3 ĐÃ KÊU GỌI!

TẠI SAO THÁNG 9 MỚI HỌC MÀ THÁNG 3 ĐÃ KÊU GỌI!
Năm nào cũng vậy cứ ra tết là CLB Từ Thiện Ánh Sao lại bắt đầu kêu gọi hỗ trợ ăn trưa cho các bé năm học mới trong dự án Cơm Vùng Cao, kêu gọi sớm vì số trẻ cần hỗ trợ rất nhiều anh chị ạ, tính tổng dự án từ khi khởi động thì đã có tới 10.059 bé được hỗ trợ ăn trưa.
Nếu chúng mình để đến hè kêu gọi thì sợ không kịp sẽ có nhiều bé hay nhiều điểm trường năm ngoái được hỗ trợ nhưng năm nay phải dừng nuôi ăn trưa vì kêu gọi không đủ anh chị Mạnh Thường Quân tham gia dự án.

Ngay thời điểm này cũng đã có nhiều thầy cô giáo nhắn tin về CLB để xin hỗ trợ tiếp cho các bé năm học mới rồi, nên chúng mình cùng nhau cố gắng nhé đại gia đình Ánh Sao, cùng nhau lan tỏa dự án để không phải bỏ lại bất cứ bé nào ở phía sau.
DỰ ÁN CƠM VÙNG CAO ĐANG RẤT CẦN HỖ TRỢ THÊM 9000 BÉ NỮA.
Chỉ với 160K/1 tháng và 1440K/1 năm học, anh chị và các bạn đã có thể giúp đỡ được 1 em nhỏ vùng cao được ăn những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng.
Anh chị có thể đăng kí hỗ trợ nguyên năm học 9 tháng nhưng chuyển khoản theo tháng/quý/năm được nhé ạ, hình ảnh bữa ăn của các em được nhà trường cung cấp và CLB sẽ gửi FB Zalo báo cáo bữa ăn hàng tuần tới bố mẹ, anh chị đỡ đầu.
P/s: Hình ảnh bên dưới là bữa ăn hôm nay ngày 13/3 của các bé điểm trường Khấu Dê, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.