TEAM THIẾT KẾ.

TEAM THIẾT KẾ.
Chắc hẳn có nhiều anh chị vẫn đang đợi ảnh bé do mình đỡ đầu phải không ạ, chúng mình cũng đang mong ngóng ảnh các cô gửi về khi tuyển sinh xong vào tháng 7 8 để thiết kế ảnh thẻ CVC gửi cho bố mẹ anh chị đỡ trong trong dự án Cơm Vùng Cao.
Mấy bạn trong team thiết kế cũng bận rộn công việc lắm, tham gia vào team cũng chẳng có quyền lợi gì cả, nhiều khi còn bị ông chủ nhiệm dí chạy deadline cho không kịp thở, nói vui vậy thôi chứ chúng mình ai cũng bận rộn trên cty sẵn rồi, việc CLB có thì cứ xúm nhau vào làm thôi.

Có thể tới 25/8 là 100% anh chị tham gia dự án Cơm Vùng Cao đã nhận được ảnh bé mình đỡ đầu rồi đó ạ, chúng mình với lực lượng 31 thành viên team thiết kế đã sẵn sàng rồi, chỉ đợi nhà trường tuyển sinh xong là gửi tới anh chị nhà mình thôi.
CLB Từ Thiện Ánh Sao vẫn đang tiếp tục quá trình kêu gọi tìm kiếm bố mẹ, anh chị đỡ đầu cho 748 bé vùng cao còn lại, với 160K/1 tháng, 480K/1 quý, 1440K/1 năm học là anh chị đã giúp đỡ 1 bé vùng cao có những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng khi đến trường rồi ạ.
Anh chị tham gia dự án sẽ được gặp bé mình đỡ đầu qua các hành trình đi thăm các bé do CLB tổ chức, ngoài ra thì mọi khoản quyên góp cũng có văn bản xác nhận từ phía nhà trường, CLB cũng có hơn 50 thành viên phụ trách điểm trường gửi ảnh bữa ăn hàng ngày của các bé để bố mẹ, anh chị đỡ đầu giám sát quyên góp.
Mấy tháng nay chúng mình không đi bản, nhớ mấy đứa nhỏ ghê!