TẾT YÊU THƯƠNG 2024 – KV BẾN TRE

TẾT YÊU THƯƠNG 2024 – KV BẾN TRE
CHỊ DÂU Ở VỚI EM CHỒNG.
Người ta vẫn hay nói, chị dâu khó ở với em chồng, nhưng trường hợp của bà Diệu và bà Chính thì hoàn toàn ngược lại, họ cũng xuất phát từ vai vế như thế, nhưng họ lại yêu thương và đùm bọc cùng nhau trong những tháng ngày đơn chiếc cuối đời.

Nhà bà Diệu bị mục, mái thủng tường dột, sợ gió về sẽ sụp khi nào không hay nên bà dọn sang ở chung với bà Chính. Chân thì đau, chẳng thể đi lại được nên càng khó trong việc di chuyển và tự chăm sóc cho bản thân. Vậy rồi họ đã cùng nhau mấy năm trời, ngày qua ngày có chị có em.
Người cháu gái ở gần đó, lâu lâu chạy sang mua dùm chút cơm, chút cháo, còn không thì hai bà cứ cơm với nước tương mà ăn. Khi chúng mình ghé, 2 bà rơm rớm nước mắt. Bà khóc vì mừng khách ghé thăm nhưng cũng khóc buồn vì cho số phận của mình “ Nhiều lúc tui muốn ch.ế.t đi cho nó khỏe cái thân, chứ sống vầy mệt lắm, mà có được đâu.”
Trong chương trình Tết Yêu Thương 2024 tới đây CLB Từ Thiện Ánh Sao sẽ đến thăm 2 bà và trao gửi yêu thương từ Quý Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm dành tặng cho 2 bà, mong rằng 2 bà luôn mạnh khỏe và có 1 cái tết ấm no hơn.
Anh chị và các bạn trong cộng đồng Ánh Sao chia sẻ khó khăn cùng 2 bà nhé ạ.