THÁNG 5 VỀ!

THÁNG 5 VỀ!
Chúng mình đã trở lại sau kỳ nghỉ dài nhất trong năm, sau những ngày dành cho gia đình, cho bản thân và cho những phút giây nghỉ ngơi thực sự.
Các bé cũng như chúng mình, các con được nghỉ lễ dài ngày. Những bé học bán trú thì được về với gia đình đến hôm nay mới trở lại trường học để chuẩn bị cho tháng cuối cùng của năm học cũ.

Năm học 2022 – 2023, những bé được đỡ đầu bữa ăn từ Mạnh Thường quân đã không còn mang cơm trắng đến lớp, những túi nilon đã được thay thế bằng bát cơm nóng hổi nấu tại trường. Năm mới 2023 – 2024 này, chúng mình vẫn đang tìm bố mẹ đỡ đầu cho những em bé thơ.
Năm ngoái tháng 5 mới là thời điểm chuẩn bị kêu gọi, năm nay tháng Năm chúng mình đã đi được một đoạn đường, còn một đoạn dài phía trước mong bạn sẽ lan tỏa và kết nối cùng chúng mình để thêm nhiều bé vùng cao được ăn ngon.
Chỉ với 160K/1 tháng, 1440K/1 năm học, bạn đã góp phần giúp các con thêm sức khoẻ trên hành trình đến lớp, thay đổi tương lai.
Ảnh: Những em bé từ khắp các điểm trường xin chào các cô chú. Mong năm nay các cô chú sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng con.