THÀO XA CHẢI ngày xưa và THÀO XA CHẢI ngày nay.

THÀO XA CHẢI ngày xưa và THÀO XA CHẢI ngày nay.
NGÀY XƯA! các bé mang cơm cặp lồng, bữa đói bữa no, âu cơm cũng đa phần là cơm trắng, mùa đông cơm khô cứng khó khăn vô cùng. Điều kiện khó khăn khiến nhiều bé không thể tới trường, các cô giáo cũng thêm nhiều vất vả để động viên phụ huynh cho con em tới trường.
NGÀY NAY nhờ sự giúp đỡ từ quỹ Trẻ Em, Giáo Dục và Tương Lai do anh Võ Thành Công và bạn Phi Yến kết nối Mạnh Thường Quân gần xa, toàn bộ các bé tại điểm trường không phải mang cơm cặp lồng nữa, đến trường đi học đã có các cô giáo nấu những bữa ăn nóng hổi có đầy đủ cơm, canh, thịt…các bé đi học đầy đủ hơn, nhiều phụ huynh còn chủ động xin cho con em tới trường, công tác giảng dạy của các cô cũng vơi đi vất vả vì luôn duy trì đủ sĩ số học sinh đến trường.

Dự án Cơm Vùng Cao do CLB Từ Thiện Ánh Sao tổ chức là như vậy đó anh chị ạ! Chúng mình mong những bữa ăn của các bé vùng cao được cải thiện, mong mỏi và khao khát giúp đỡ trẻ em vùng cao đến trường nuôi dưỡng ước mơ.
Còn rất nhiều các em nhỏ ở nhiều điểm trường đang cần tìm bố mẹ, anh chị đỡ đầu giúp đỡ cải thiện bữa ăn, anh chị và các bạn giúp đỡ các bé nhé.
Với 160K/1 tháng và 1440K/1 năm học anh chị đã giúp được 1 em nhỏ vùng cao có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng khi đến trường.