Thư cảm ơn

Vậy là chương trình thiện nguyện thứ 80 ”Vòng Tay Yêu Thương lần thứ 18-Áo Ấm Cho Em”’ do CLB Từ Thiện Ánh Sao tổ chức đã thành công tốt đẹp rồi cả nhà ạ.
Trong chương trình thiện nguyện lần thứ 80 ”Vòng Tay Yêu Thương lần thứ 18-Áo Ấm Cho Em” CLB Từ Thiện Ánh Sao đã hoàn thành trao gửi tấm lòng của Qúy Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm gửi đến các em nhỏ và bà con người đồng bào Mông tại xã Đắk R’Măng,huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông. với 1200 phần quà cho 1200 em nhỏ bao gồm áo ấm dày 3 lớp, 1 đôi dép và 1 phần bánh kẹo.


Trong chương trình CLB còn thực hiện dự án ”Bếp Yêu Thương-Cơm Có Thịt” với 1200 suất cơm đùi gà đến với các em và bà con người đồng bào Mông trên bản.
Tổ chức gian hàng quà tặng, nước uống với 1200 phần trao gửi cho các em khi tham gia vui chơi.
Tổ chức các trò chơi dân gian và cắt tóc miễn phí, phát 7000 bộ quần áo mới và cũ cho các em và bà con trên bản làng Tây Nguyên.
Một hành trình dài dưới cơn mưa tầm tã từ HCM đến với Đắc Nông và 1 đêm thức trắng để cùng nhau lo chu toàn hậu cần cho chương trình ”Vòng Tay Yêu Thương lần thứ 18-Áo Ấm Cho Em”
Cái cảm giác tất cả cùng nhau vun vén lo cho 1 chương trình, cùng nhau đóng từng món quà, xếp từng bộ quần áo, cho các em và bà con… có gì đó rất ấm áp, rất gần gũi, 1 thứ tình cảm gắn kết và bền chặt.
Thật may mắn khi 6 năm qua CLB luôn nhận được sự yêu thương và gắn bó từ tất cả các anh chị và các bạn trong CLB.
Mong rằng CLB sẽ ngày càng phát triển và gắn kết được nhiều tấm lòng đến với các mảnh đời kém may mắn trong xã hội.
CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn tới Qúy Mạnh Thường Quân , Nhà Hảo Tâm, cảm ơn các thành viên của gia đình Ánh Sao và các bạn tình nguyện viên khác đã luôn đồng hành cùng CLB mang yêu thương đến muôn nơi.
CLB cũng xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người đang dõi theo các hành trình thiện nguyện của CLB trong suốt 6 năm qua
Kính chúc Qúy Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm và các bạn thiện nguyện viên, gia đình Ánh Sao thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.