Tớ chỉ muốn thông báo là chuẩn bị có gần 1500 ảnh được hoàn thiện và gửi đi, tính ra

Tớ chỉ muốn thông báo là chuẩn bị có gần 1500 ảnh được hoàn thiện và gửi đi, tính ra là chúng mình cấp xong đợt này là cấp xong 4000 thẻ CVC cho anh chị đỡ đầu luôn đó ạ, nhiều bạn mới đăng kí đỡ đầu tuần này, tuần sau là đã nhận được ảnh bé mình nuôi ăn rồi ạ.
4000 bé tại Thanh Hóa, Hà Giang, Yên Bái, Quảng Trị, Lai Châu đã được gặp mặt bố mẹ, anh chị đỡ đầu nhờ ACE trong team thiết kế Ánh Sao đã hoạt động hết công suất để mang lại niềm vui cho bố mẹ, anh chị đỡ đầu và không thể không kể đến những vất vả của thầy cô giáo vùng cao đi bản chụp hình cho các bé, nhiều bé giấy tờ khai sinh còn chưa có các cô cũng đi làm giúp các bé luôn đó ạ.
CLB Từ Thiện Ánh Sao lại tiếp tục cố gắng kêu gọi giúp đỡ cho thêm 500 bé vùng cao những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng để tiếp tục duy trì việc đến trường, những bữa ăn cơm trắng chan nước lã sẽ được thay bằng bữa ăn có cơm, có canh, có thịt từ thứ 2 đến thứ 6 anh chị ạ.

Với 160K/1 tháng, 480K/1 quý và 1440K/1 năm học là anh chị đã giúp đỡ được 1 bé trong dự án Cơm Vùng Cao có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng khi tới trường.
Mọi khoản đóng góp đều có văn bản của nhà trường xác nhận, CLB chúng mình cũng sẽ cập nhật bữa ăn mỗi ngày để anh chị giám sát quyên góp của mình.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ban Chủ Nhiệm dự án Cơm Vùng Cao:
_ Địa chỉ: 108 Phan Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
_Lê Xinh 090 999 5296
_Nguyễn Quốc Tiến 0982 418 358
_Page CLB: CLB Từ Thiện Ánh Sao
_Website: tuthienanhsao.com
_Gmail: clbtuthienanhsao@gmail.com
_Group cộng đồng: CLB Từ Thiện Ánh Sao
#CLBTUTHIENANHSAO
#COMVUNGCAO
#TUTHIENVUNGCAO
#VIEMHIEUHOC