Tổng kết ”Tết Yêu Thương – Chăn Ấm Vùng Cao”

Vậy là chương trình thiện nguyện thứ 81 ”Tết Yêu Thương – Chăn Ấm Vùng Cao” do CLB Từ Thiện Ánh Sao tổ chức đã thành công tốt đẹp rồi ạ.

Trong chương trình ”Tết Yêu Thương – Chăn Ấm Vùng Cao” CLB Từ Thiện Ánh Sao đã hoàn thành trao gửi tấm lòng của Qúy Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm, dành tặng cho 128 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là bà con người đồng bào Mông tại thôn 3 Đắk Năng, xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắc Nông, 11 phần quà cho các em nhỏ nghèo có thành tích học tập xuất sắc và các cụ già neo đơn tại xã Đắc Nia, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắc Nông, mỗi phần quà trị giá 700,000VND bao gồm: 1 chiếc chăn bông dày, 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1kg cá khô, 3 chai dầu bôi nứt chân và 1 phong bao lì xì.

Trong chương trình CLB còn thực hiện dự án ”Bếp Yêu Thương-Bữa Ăn Có Thịt’ với 700 suất bún mọc chả đến với các em và bà con trên bản.

Tổ chức gian hàng quà tặng, nước uống với 1000 phần trao gửi cho các em khi tham gia vui chơi.

Tổ chức các trò chơi dân gian và cắt tóc miễn phí, phát 7000 bộ quần áo mới và cũ cho các em và bà con trên bản làng Tây Nguyên.

Tổng kinh phí CLB đã thay mặt Qúy Mạnh Thường Quân trao gửi đến với bà con là: 110,000,000VND

Một hành trình dài vô cùng nhiều khó khăn đến với Đắc Nông và 1 đêm thức trắng để cùng nhau lo chu toàn hậu cần cho chương trình ”Tết Yêu Thương – Chăn Ấm Vùng Cao” .

Cái cảm giác tất cả cùng nhau vun vén lo cho 1 chương trình, cùng nhau đóng từng món quà, xếp từng bộ quần áo, cho các em và bà con… có gì đó rất ấm áp, rất gần gũi, 1 thứ tình cảm gắn kết và bền chặt.

Thật may mắn khi suốt 6 năm qua CLB luôn nhận được sự yêu thương và gắn bó từ tất cả các anh chị và các bạn trong CLB.

Mong rằng CLB sẽ ngày càng phát triển và gắn kết được nhiều tấm lòng đến với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn tới Qúy Mạnh Thường Quân , Nhà Hảo Tâm, cảm ơn các thành viên của gia đình Ánh Sao và các bạn tình nguyện viên khác đã luôn đồng hành cùng CLB mang yêu thương đến muôn nơi.

CLB cũng xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người đang dõi theo các hành trình thiện nguyện của CLB trong suốt 6 năm qua

Kính chúc Qúy Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm và các bạn thiện nguyện viên, gia đình Ánh Sao thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.