Trường mẫu giáo Hoa Lan tại xã Đắk R’Măng,huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông

Dưới đây là hình ảnh các em nhỏ tại trường mẫu giáo Hoa Lan tại xã Đắk R’Măng,huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông nơi mà CLB sẽ mang áo ấm và dép cho các em trong chương trình thiện nguyện thứ 80 ”Vòng Tay Yêu Thương lần thứ 18-Áo Ấm Cho Em” vào ngày 24/11/2019 nhằm trao gửi 1200 chiếc áo ấm và đôi dép cho các em trong đợt rét lạnh sắp đến.

CLB lên bản đi khảo sát lúc gặp các em là buổi sáng sớm mặt trời vẫn còn chưa vượt qua các ngọn núi, phụ huynh đang đưa các em đến lớp học, cả 1 ngôi trường có 350 em nhỏ mà chỉ có vài em là có dép đi thôi cả nhà ạ.

Bữa cơm của các em học sinh chỉ gồm cơm trắng, muối mì tôm, chút rau xanh… em nào ‘sang’ lắm thì có được miếng đậu khuôn nấu nát, khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xót xa.

Hiện kinh phí vận động mua quà cho 1200 em nhỏ người đồng bào Mông trên bản CLB đang cần hỗ trợ là: 97.800.000 VND.

Mùa đông giá rét đã đến các em trên bản đang rất cần sự giúp đỡ để có đủ áo ấm mặc trống chọi với cái lạnh đang đến.

CLB Từ Thiện Ánh Sao tin rằng bất cứ ai trong chúng ta đều có tấm lòng nhân ái, ai cũng muốn làm điều gì đó ý nghĩa cho cộng đồng, cho xã hội.
Cuộc sống ngày càng phát triển hơn, bận rộn hơn nhưng đằng sau những điều ấy con người ta luôn mong muốn được chia sẻ, được quan tâm và được làm điều gì đó cho mọi người xung quanh.
CLB tin điều đó và bây giờ đang gõ cửa với niềm tin rằng quý Mạnh Thường Quân,Nhà Hảo Tâm thập phương sẽ mở lòng.
Kính mong mọi người hãy tham gia đồng hành cùng CLB để mang lại chút yêu thương tại xã Đắk R’Măng,huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông.