Yêu thương gửi từ em bé 8 tuổi

Yêu thương gửi từ em bé 8 tuổi
“Cô ơi, cô có thể cho con đỡ đầu em này được không ạ. Nhưng con chỉ gửi được mỗi tháng cho em, do mỗi ngày mẹ chỉ cho con tiền ăn vặt, và con trích tiền này. Con cảm ơn cô ”
Chiếc tin nhắn của em bé 8 tuổi, nhờ mẹ gửi đến cô chú trong CLB để hỗ trợ cho các em. Một chiếc tin nhắn làm chúng mình rưng rưng thật sự. Rưng rưng vì sự yêu thương, rung cảm và biết sẻ chia của cô bé vừa mới 8 tuổi.

Mình đã hướng dẫn bé đỡ đầu cho em, là một em bé ngẫu nhiên trong số tất cả các em cần được đỡ đầu, lý do vì sao thì mình sẽ chia sẻ trong một bài viết khác. Trong khuôn khổ của bài viết này, chúng mình chỉ muốn gửi gắm tinh thần biết yêu thương và chia sẻ của em bé nhỏ. Một thứ tình cảm mà người lớn dù đã trưởng thành vẫn phải học.
Có lẽ mong ước lớn nhất của ba mẹ chỉ có vậy, mong cho con biết thương người, thương mình, biết san sẻ với những người khó khăn. Để con được như vậy, ba mẹ phải là tấm gương sáng chiếu rọi cho con từ những ngày bé thơ.
Chúng mình còn hơn 130 bé nữa là hoàn thành đỡ đầu cho cột mốc kế tiếp, cả team đang chia nhỏ thành từng chặng một để cùng nhau kêu gọi. Mong cho tất cả các bé đều được hỗ trợ, ko bé nào bị bỏ lại sau lưng.
Ảnh: Bữa ăn của những em bé ở MN Sà Phìn Hà Giang đang được bố mẹ, anh chị đỡ đầu trong dự án Cơm Vùng Cao.