ÁO ẤM YÊN BÁI 2022

ÁO ẤM YÊN BÁI 2022
32 thành viên đoàn Ánh Sao từ An Giang, HCM, Đồng Nai, Đà Lạt, Bình Định, Đà Nẵng và Malaysia cùng nhau hội ngộ tại Hà Nội và di chuyển 280km để đến với các bé Yên Bái, một hành trình mà chúng mình sẽ nhớ mãi trong kí ức khi được đến tận nơi tặng quà cho các bé, được nhìn thấy tận mắt những khó khăn của các bé và bà con vùng cao, cũng như nỗi vất vả và trăn trở của thầy cô giáo vùng cao.
Kết thúc hành trình thăm các bé Yên Bái, CLB Từ Thiện Ánh Sao đã thay mặt Quý Mạnh Thường Quân trao gửi 791 phần quà cho các bé tại 29 điểm trường.

Mỗi phần quà bao gồm: 1 chiếc áo ấm dày 3 lớp, 1 chiếc quần ấm,1 khăn ấm, 1 đôi dép, 1 phần bánh kẹo.
Thay mặt cho các bé, gia đình và thầy cô trên bản, CLB Từ Thiện Ánh Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý anh chị Mạnh Thường Quân đã chung tay giúp đỡ các bé có những bộ quần áo giữ ấm trong mùa đông giá rét đang diễn ra.
Sau hành trình Áo Ấm Đắc Nông và Áo Ấm Hà Giang, Áo Ấm Yên Bái, CLB đã hoàn tất trao gửi quà tặng cho 45/78 điểm trường trong dự án ”Áo Ấm Cho Em 2022”, CLB vẫn đang tiếp tục hành trình hỗ trợ quần áo ấm cho các bé tại Lai Châu, Thanh Hóa và Quảng Trị vào mùa đông này, anh chị và các bạn tiếp tục theo dõi hành trình này của CLB Từ Thiện Ánh Sao nhé ạ.
Danh sách Mạnh Thường Quân ủng hộ cho chương trình Áo Ấm Cho Em 2022, CLB xin cập nhật qua đường link:

Áo Ấm Cho Em 2022


Đăng kí tham gia CLB Từ Thiện Ánh Sao tại
Fanpage: https://www.facebook.com/CLBTuThienAnhSao/
Nhóm CLB Từ Thiện Ánh Sao:
https://www.facebook.com/groups/clbthienanhsao/
Web: tuthienanhsao.com
Youtube: CLB Từ Thiện Ánh Sao
#CLBTUTHIENANHSAO
#COMVUNGCAO
#TUTHIENVUNGCAO
#VIEMHIEUHOC